Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không?

“Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không?” là thắc mắc của khá nhiều người khi đi máy bay. Đặc biệt là phái đẹp khi đi xa, đi du lịch hay cho những chuyến công tác. Hãy cùng DN cosmetics đi tìm hiểu rõ câu trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm có được mang lên máy bay không qua bài viết sau đây nhé.

Có thể nói mỹ phẩm là thứ đồ “bất li thân” của phái đẹp. Chính điều này dù đi đâu làm gì họ cũng muốn mang theo những vật dụng này. Mỹ phẩm giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp. Đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng đối với người khác.

kem dưởng da có được đem lên máy bay không
mỹ phẩm có được ký gửi máy bay không

Với những ai đi máy bay nhiều chắc chắn đã quá quen thuộc với quy định mang đồ. Thế nhưng với những hành khách đi lần đầu thì điều họ khá băn khoăn chính là vật dụng nào được phép và không được phép khi đem lên máy bay.

Các hãng hàng không đã có những quy định chi tiết về việc đem mỹ phẩm lên máy bay. Vậy quy định đó như thế nào?

Mời các bạn click theo dõi nhanh bài viết:

Một số đồ vật không được phép mang lên máy bay

Hãng hàng không đã đưa ra quy định về những đồ dùng tuyệt đối không được đem lên máy bay. Bạn có thể đọc để lưu ý nếu có ý định đi máy bay.

Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không
Những đồ dùng không được đem lên máy bay

Dao, kéo và những vật sắc nhọn

Các vật nhọn như dao, kéo có thể gây sát thương cao. Chính điều này sẽ bị cấm tuyệt đối khi đem lên máy bay.

Tuy nhiên các món đồ nhỏ như bấm móng tay, dây sạc bạn hoàn toàn có thể mang lên máy bay.

Do đó, trước khi tiến hành đóng gói hành lý bạn cần kiểm tra thật kỹ. Điều này tránh mất thời gian khi làm thủ tục tại sân bay.

Đồ ăn

Các thức ăn không gây mùi hay không có nước đều được phép đem lên máy bay. Chính vì vậy bạn có thể đem theo các món ăn yêu thích mà không cần lo lắng.

Nước uống và các chất lỏng khác

Tương tự như mỹ phẩm các chất lỏng như các loại nước uống được phép đem lên máy bay. Với điều kiện phải được đựng trong chai lọ dung tích tối đa 100ml. Và tất nhiên không được mang quá 10 chai.

Kết luận

Với những phân tích ở trên chắc chắn bạn đã hiểu mỹ phẩm có được mang lên máy bay không rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ hiểu và có thêm kiến thức nhiều hơn khi đi máy bay.

Chúc bạn có một chuyến bay thật vui vẻ và an toàn.

 

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm