Giỏ hàng

Hệ thống các trang mạng xã hội

Mạng xã hội những năm gần đây phát triển cực kỳ mạnh mẽ, bằng chứng là sự gia tăng đột biến của số lượng người sử dụng không chỉ trong giới thanh thiếu niên, mà còn ở mọi độ tuổi. 

Đối với DN Cosmetics, đây thực sự là một cơ hội không thể bỏ qua để tiếp cận với khách hàng. Với những trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, instagram, zalo, tiktok... DN Cosmetics cũng xây dựng và mở rộng các kênh bán hàng trên những ứng dụng này nhằm để cho chị em dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tìm kiếm những dòng mỹ phẩm của shop.

Facebook

 

Đây là 1 trong những trang mạng mà DN Cosmetics quan tâm và đầu tư tâm huyết nhiều nhất, nơi mà đa số khách hàng của DN ghé qua trong những lần tìm hiểu hay tìm mua mỹ phẩm. Biết điều đó DN luôn liên tục cho lên những bài viết chất lượng về giới thiệu sản phẩm cũng như công dụng, cách dùng, và ti tỉ thông tin về mỹ phẩm đến cho khách yêu của DN Cosmetics nắm bắt.

Không những đó DN Cosmetics luôn có đội ngũ check những tin nhắn thắc mắc của khách hàng và sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất tạo cho khách hàng một cảm giác yên tâm khi tìm hiểu sản phẩm và mua hàng tại DN Cosmetics.

Instagram

Không thua kém gì Facebook, một trang mạng đang được giới trẻ cũng như chúng ta đang sử dụng là Instagram. Đây là một trang mạng bán mỹ phẩm làm đẹp với lượng KOLs lớn mạnh là các hot girl, Hot Instagram,... Vậy có phải là một thiếu Sót lớn nếu DN Cosmetics không "xuất hiện" trên trang này phải không chị em.

Nhớ Follow DN Cosmetics để nhận được những thông báo về sản phẩm mới và ưu đãi đặt biệt từ Shop nhé.

Tiktok

Phải gọi là hiện tượng mới nổi trong thời gian gần đây "TikTok" một ứng dụng nổi tiếng của xứ sở tỉ dân, nơi nổi lên của các hiện tượng mạng được gọi là "Idol tiktok" thu hút rất nhiều các bạn trẻ sử dụng ứng này không kém gì facebook hay instafram. 

Hiện tại DN Cosmetics cũng cập nhật, review sản phẩm trên ứng dụng này để tiện hơn cho khách hàng DN cosmetics sử dụng tiktok dễ nắm bắt nhé.

Zalo

Follow Các trang mạng xã hội của DN Cosmetics để nhận được những thông báo về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt từ Shop nhé.