Maybelline

Giới thiệu về mỹ phẩm Maybelline

Được sáng lập bởi cha đẻ Thomas Lyle Williams vào năm 1915 – một ông chủ thầu trẻ lúc đó chỉ mới 19 tuổi. Ít ai biết rằng Maybelline chính là ý tưởng được Thomas Lyle Williams ghép giữa tên của chị ông là bà Mabel và sản phẩm Vaseline, với sản phẩm đầu tiên là tô điểm mắt masscara.

Trải qua một số cột mốc lịch sử đáng nhớ, đến năm 1996 thì thương hiệu Maybelline được Tập đoàn L’Oréal mua lại với mục đích phát triển các dòng sản phẩm dành cho người dùng ở phân khúc bình dân.

Tuy chỉ bắt nguồn từ một gia đình nhỏ nhưng hiện nay Maybelline đã phát triển thành thương hiệu mỹ phẩm số một tại Mỹ. Mặc dù giá thành của những dòng sản phẩm Maybelline khá bình dân nhưng chất lượng luôn được người sử dụng đánh giá rất cao.

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng, và luôn dẫn dầu trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất. Mỹ phẩm Maybelline phổ biến đến nỗi các sản phẩm của hãng không chỉ được ưa chuộng từ các sàn catwalk danh giá mà đã ảnh hưởng đến những người phụ nữ bình thường chúng ta gặp trên phố.

Mua mỹ phẩm Maybelline chính hãng ở đâu

Thương hiệu mỹ phẩm Maybelline hiện đã có mặt ở trên hơn 129 quốc gia trong đó có Việt Nam. Với hơn 200 sản phẩm make up có thể kể đến như son môi, phấn trang điểm, chì kẻ mày, kẻ mắt,… Maybelline thật sự là một người bạn trung thành giúp phái đẹp che lấp đi những khuyết điểm và tôn vinh vẻ đẹp của họ thêm mặn mà và quyến rũ.

Tuy giá thành các sản phẩm Maybelline không quá cao và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng, nhưng không vì vậy mà trên thị trường không tồn tại những loại hàng giả, nhái theo thương hiệu nổi tiếng này.

DN Cosmetics là một shop mỹ phẩm uy tín trong nhiều năm qua được người tiêu dùng tin tưởng và trung thành. Chúng tôi luôn đề cao việc cung cấp hàng hóa, chủng loại mỹ phẩm có xuất xứ chính hãng, giá tốt nhằm giúp cho cộng đồng phái đẹp an tâm khi mua mỹ phẩm Maybelline chính hãng, giá tốt.

Quý khách có nhu cầu tham quan và trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng ghé đến 3 hệ thống showroom sau đây:

DN cosmetics – CN Lý Thái Tổ
Địa chỉ: 101 Lý Thái Tổ, Đà Nẵng
Tư vấn bán hàng: 1900 1834
Hoạt Động: 8h30-22h00

DN cosmetics – CN Hoàng Diệu
Địa chỉ: 427 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
Tư vấn bán hàng: 1900 1834
Hoạt Động: 8h30-22h00

DN cosmetics – CN Tôn Đản
Địa chỉ: 208 Tôn Đản, Đà Nẵng(bản sỉ)
Hotline: 1900 1834
Hoạt Động: 9h00-18h00

Các bạn ở xa có thể truy cập và mua hàng online tại website: https://dncosmetics.vn