Sẹo LỒI có phải là LỒI ???Sẹo lồi là tổn thương thường gặp sau các trường hợp: Tai nạn, vết mổ, mổ đẻ, thậm chị nốt nặn mụn với cơ địa quá mẫn.
Tuy nhiên thực tế KHÔNG phải sẹo cứ lồi gọi là LỒI. Thực tế, có 2 dạng sẹo : Sẹo lồi và Sẹo quá phát. Hypertrophicscar và Keloids scar. Tiên lượng và nhận đình khác hẳn nhau. Cách điều trị cũng khác nhau. Cần phân biệt rõ để lựa chọn cách điều trị đúng, và hiệu quả nhất.

Bài viết được tổng hợp bởi DN cosmetics | Xem thêm video làm đẹp, chia sẻ, review về mỹ phẩm tại đây: https://dncosmetics.vn/video-lam-dep

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
LêDuyTùng 1998

0978903656 mong dc tư vấn ạ

Hằng Nguyễn

bac sy hiêu oi me e mo goc mat lai bi seo lôi thi lam cach nao

Linh Vu

Dr. Hiếu ơi, bác sĩ làm nốt clip về sẹo lồi, sẹo phì đại và các phương pháp đáng tin cậy trị thẩm mỹ sẹo này đc k ạ? E có người nhà bị sẹo mổ và sẹo phì đại không rõ từ đâu ra mà bé nó còn trẻ chưa dám đi làm gì sẹo 🙁