REVIEW 1 ♡Bảng mắt GAME OF THRONES | GAME OF THRONES pallete review + tutorialNhân dịp mùa cuối của bộ phim GAME OF THRONES thì URBAN DECAY đã cho ra mắt bảng phấn mắt kết hợp cùng với bộ phim này.

Trong video này anh chị em sẽ cùng mình swatch và đánh giá xem bảng mắt này có gây được độ hot như GOT đã làm được không nhé!
Kèm theo đó sẽ là 3 kiểu đánh mắt khác nhau để sử dụng bảng phấn mắt này để cho anh chị em có thêm nhiều gợi ý khi sử dụng.
link sản phẩm

***************

Video của mình sẽ được lên sóng đều đặn mỗi tối chủ nhật của tuần thế nên ace hãy ấn nút theo dõi – subscribe và nút chuông ở bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi mình có video mới nhé. Ngoài youtube thì mình còn la liếm ở khắp tất cả các mạng xã hội nên anh chị em có thể kết nối với mình qua:

***************

facebook:
instagram: t.u_t.a
wechat: trangtuta
gmail: tuta.nguyen511@gmail.com

****************

Camera: Canon m50
Editting: Final cut pro

***************
Music provided by nocopyrightSounds
track: Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
watch:
Free download/stream: Free Download / Stream:

Bài viết được tổng hợp bởi DN cosmetics | Xem thêm video làm đẹp, chia sẻ, review về mỹ phẩm tại đây: https://dncosmetics.vn/video-lam-dep

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm

8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Neala

😍

Nguyen Luan

0:38: có em có nghe 1 lần 😄😄😃😃😁 ( từ chị)

Đặng Tiến

Chị make up mắt đẹp thực sự 😍 mê nhất kiểu thứ 3 😙

Minh Anh

É é đang xem lại thấy bài hát của anh nhà 😀 chị có phải ARMY không ạ?

Nhoxsox Nguyễn

huhu e là fan của phim này á, lúc nghe c nói đến mấy cái tên mà chỉ có ng coi phim r mới pik cứ thấy tự hào sao á:)))))))

Cassie

Mong bạn sớm được 1000 subs để nhiều người biết đến <3

Li Ta

hộp này đẹp vãi mấy đô bộ này đấy c

Nhung Tuyet

Trang nháy mắt hơi nhiều koooooooo