EYE MAKEUP 1 | Trang điểm mắt tone tím | easy purple makeup |TUTA.NGUYENAi bảo phấn mắt màu tím là khó sử dụng nào? Xem hết video này anh chị em sẽ thấy màu tím cũng chỉ là chuyện nhỏ!

***************

Video của mình sẽ được lên sóng đều đặn mỗi tối chủ nhật của tuần thế nên ace hãy ấn nút theo dõi – subscribe và nút chuông ở bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi mình có video mới nhé.
Ngoài youtube thì mình còn la liếm ở khắp tất cả các mạng xã hội nên anh chị em có thể kết nối với mình qua:

***************

facebook:
instagram: t.u_t.a
wechat: trangtuta
gmail: tuta.nguyen511@gmail.com

****************

Camera: Canon m50
Editting: Final cut pro

***************
Music
Say It To My Face (ft. Dylan Emmet) by Leonell Cassio
Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
Free Download:
Music promoted by Audio Library

Bài viết được tổng hợp bởi DN cosmetics | Xem thêm video làm đẹp, chia sẻ, review về mỹ phẩm tại đây: https://dncosmetics.vn/video-lam-dep

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đặng Tiến

Theo em chị nên ghi chú + quay màu mắt chị sử dụng ( nếu chị swatch màu ra tay nữa thì càng tốt ạ ) và ghi các bước làm ạ. À ghi cả tên bảng mắt chị dùng nữa ạ. Trên đây là 1 vài góp ý nhỏ của em ạ. Chị làm video rất hay. Mong chị ra nhiều video hơn nữa 😉

Hoàng Thuỳ Trâm

Chị dùng cọ mắt gì vậy ạ