EYE MAKE UP 2 | KIỂU MẮT PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI | EASY EYE MAKEUP FOR ALL | TUTA.NGUYENNước da bạn ngăm hay sáng, khuôn mắt nhỏ hay to, hai mí hay một mí, bạn là nhân viên văn phòng, hay sinh viên, bạn muốn trang điểm 1 chút khi đi hẹn hò,gặp gỡ bạn bè…thì kiểu đánh mắt siêu đơn giản này là giành cho bạn. Rất dễ để thực hiện và cũng cực kì lợi hại khi mang lại hiệu ứng đôi mắt sâu, to tròn và dài hơn. Lets check it out!!!
***************

Video của mình sẽ được lên sóng đều đặn mỗi tối chủ nhật của tuần thế nên ace hãy ấn nút theo dõi – subscribe và nút chuông ở bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi mình có video mới nhé.
Ngoài youtube thì mình còn la liếm ở khắp tất cả các mạng xã hội nên anh chị em có thể kết nối với mình qua:

***************

facebook:
instagram: t.u_t.a
wechat: trangtuta
gmail: tuta.nguyen511@gmail.com

****************

Camera: Canon m50
Editting: Final cut pro

***************
Music
Hip Hop Rap Instrumental (Crying Over You) by Chris Morrow 4
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0

Music promoted by Audio Library

Bài viết được tổng hợp bởi DN cosmetics | Xem thêm video làm đẹp, chia sẻ, review về mỹ phẩm tại đây: https://dncosmetics.vn/video-lam-dep

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ngọc vũ

Chị khắc lôg mày ở đâu thế ạ hihi

Khanh Linh

e nghĩ nếu chị giới thiệu hoặc để thông tin sản phẩm, màu sắc trong description box thì ng xem sẽ đỡ nhàm chán hơn đấy ạ

PRINCESS's CUTE

Chị makeup xinh quá à ùiii