Review về dòng mascara maybelline waterproof

Một trong những bí quyết để có được đôi mắt to tròn hấp dẫn và thu hút được mọi ánh nhìn thì chắc chắn không thể thiếu được sự hỗ trợ từ mascara để giúp cho hàng lông mi cong và dài.

Là “đứa con cưng” của thương hiệu Maybelline – Mascara Maybelline 7x Waterproof  là một trong những dòng mascara làm dài mi hiệu quả và có chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu về Mascara Maybelline Waterproof

Đây là loại Mascara được rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn thế yêu chuộng, không những giá cả phải chăng mà còn có những công dụng tuyệt vời.

Loại mascara này được cung cấp gấp đôi các dưỡng chất collagen và độ ẩm cần thiết để đi nuôi dưng mi và giúp mi được chắc khỏe hơn mà không bị rụng hay khô gãy khi dùng.

gioi-thieu-ve-mascara-maybelline-waterproof

Loại mascara này được cung cấp gấp đôi các dưỡng chất collagen và độ ẩm cần thiết để đi nuôi dưỡng mi và giúp mi được chắc khỏe hơn mà không bị rụng hay khô gãy khi dùng.

Ưu điểm của dòng mascara Maybelline Waterproof đó chính là khả năng chống thấm nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng loại sản phẩm này ngay cả trong điều kiện môi trường nước hay dầu bởi nó sẽ không làm trôi và hạn chế lem màu mascara.

Đặc biệt hơn, là khi sử dụng, bạn có thể chuốt được từng sợi mi dù là ngắn nhất và giúp chúng được tách rời ra mà không lo bết dính hay vón cục.

Đặc điểm Mascara Maybelline Waterproof

dac-diem-mascara-maybelline-waterproof

  • Tạo độ cong và dài mi gấp nhiều lần so với làn mi ban đầu
  • Với đặc tính không trôi, không lem khi tiếp xúc với nước
  • Độ bền lâu dài
  • Bám chắc và không gây rụng mi
  • Không gây hại cho mắt, tạo được sự an toàn đối với những người sử dụng kính áp tròng
  • Giúp làn mi không bị lem nhoè khi tiếp xúc dưới nước hoặc đi trời mưa
  • Có thiết kế linh hoạt và nhiều lông hơn giúp dễ dàng chuốt mi ở mọi góc độ khác nhau, giúp bám chắc từng sợi kể cả những sợi mỏng và ngắn nhất
  • Không thấm nước và hạn chế trôi màu ở mức tối đa ngay cả trong môi trường nước hay dầu.

Đây là loại mascara được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Hãy đến DN Cosmetics để cùng trải nghiệm và có những sản phẩm tuyệt vời nhé!

 

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm