Các loại mỹ phẩm thái lan được người Việt tin dùng nhiều nhất

Không chỉ có mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản, hàng Âu mới nhất lượng mà mỹ phẩm Thái Lan cũng chất lượng không kém. Dưới đây là 1 số dòng mỹ phẩm Thái đang được nhiều người Việt tin dùng thời gian qua. Hãy cùng theo dõi đó là loại nào?

Mời bạn click để theo dõi nhanh nội dung bài viết : 

Các dòng mỹ phẩm Thái Lan cao cấp

Thương hiệu Oriental Princess

Thương hiệu Oriental Princess
Thương hiệu Oriental Princess xuất xứ từ Thái Lan

Đây là dòng mỹ phẩm nổi tiếng ở nội địa Thái Lan, hầu hết người dân bản xứ đều sử dụng nhiều. Cái tên Oriental ở bất kể cửa hàng mỹ phẩm nào.

Trong số những sản phẩm đó thì “phấn phủ” được yêu thích nhất vì nó giúp da thêm mịn màng. Thỏi son môi rực rỡ không bị khô môi. Và không thể bỏ qua sữa dưỡng thể, 1 dòng mỹ phẩm cáo cấp mà lại có giá rẻ cho mọi đối tượng.

Thương hiệu Panpuri

Đối với cái tên Panpuri, người dùng Thái Lan đã quá quen thuộc dường như là sản phẩm làm đẹp trong túi trang điểm của các chị em.

Hầu hết các dòng sản phẩm đều có thể hỗ trợ mọi làn da, kể cả da nhạy cảm. Điểm nổi bật của sản phẩm này là nguồn nguyên liệu đa phần thảo mộc , hương sắc tự nhiên.

Thương hiệu Panpuri
Thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan Panpuri

Đối với mỹ phẩm Panpuri Thái Lan tuy không có nhiều dòng sản phẩm, đa dạng như các loại khác nhưng sản phẩm nào tung ra thị trường thì hot sản phẩm đó. Điển hình như: chăm sóc tóc, chăm sóc body, chăm sóc da mặt, xịt toàn thân, …

Một thương hiệu khác nổi tiếng không kém đó là mỹ phẩm Beauty Buffet, vậy mỹ phẩm Beauty Buffet có tốt không???

Thương hiệu Karmart

Không chỉ nổi tiếng ở Thái, ở nước ta cái tên Karmart cũng đã được rất nhiều người biết đến. Đa phần sản phẩm thuộc hiệu này có công thức từ thảo mộc, nguyên liệu tự nhiên, … Và kể các tinh chất kết hợp lành tính, hỗ trợ đem đến làn da trắng hồng.

Mỹ phẩm Karmart
Mỹ phẩm Thái Lan nổi tiếng Karmart

Một số loại mỹ phẩm Karmart điển hình: xà phòng tắm, kem dưỡng thể, chăm sóc tóc, chăm sóc body và xà phòng tắm, …

Xem thêm: Đi Thái Lan nên mua mỹ phẩm gì?

Mỹ phẩm Thái Lan Senspa

Đây là tên gọi quen thuộc của hãng mỹ phẩm đến từ Thái Lan. 1 trong số ít được sản xuất theo tiêu chuẩn ứng dụng của y học cổ truyền. Tạo nên chất lượng hảo hạng khác biệt cho tất cả các loại. Ngoài ra, một số chứng nhận đã chứng minh chất lượng trong từng dòng.

Mỹ phẩm Thái Lan Senspa
Mỹ phẩm Senspa được sản xuất theo tiêu chuẩn ứng dụng của y học cổ truyền

Công dụng mang đến vô cùng hữu hiệu, không chỉ làm đẹp da mà còn hỗ trợ tóc đẹp, điều khắp body. Bạn có thể bắt gặp thương hiệu này ở bất kể đâu trên đất Thái. Nhất là trong các spa làm đẹp thường sở hữu sản phẩm mang dòng thương hiệu Senspa.

Mỹ phẩm Satira

Các sản phẩm như nước hoa, kem dưỡng thể chiết suất thiên nhiên. Đồng thời tất cả các sản phẩm đều đem lại công hiệu vượt trội cho người dùng. Đó là lý do mà nhiều năm qua Satira không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở 1 số nước bạn quanh khu vực Châu Á nữa.

Mỹ phẩm Satira
Mỹ phẩm Satira chiết suất từ thiên nhiên

Tiêu chí đánh giá mỹ phẩm Thái Lan tốt

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá bất kỳ sản phẩm nào đó, mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Tuy nhiên cũng nằm gói gọn trong 3 yếu tố cơ bản sau. Do Dncosmetics chúng tôi rút ra được từ phía khách hàng nhiều năm qua:

  • Đánh giá khách hàng: Nếu bạn chưa từng sử dụng qua 1 loại sản phẩm nào thuộc dòng đó. Có thể bạn sẽ rất e ngại không biết nên lựa chọn hay không? Nhưng bạn chỉ cần khảo sát trên thị trường thông qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn, forum , … Để hỏi ý kiến của những người đã từng dùng qua sẽ biết.
  • Thương hiệu nổi tiếng: Bạn có thể đánh giá mỹ phẩm đó có tốt không dựa vào thương hiệu đó có lâu đời không? Hầu hết sản phẩm chất lượng đều có tuổi đời từ rất lâu. Điều này được minh chứng ở 1 vài thương hiệu mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên cho bạn. Đó đều là dòng được người dùng sử dụng nhiều năm qua.
  • Nguồn gốc và cam kết của hãng: Nếu bạn để ý sẽ thấy, những hãng mỹ phẩm lớn họ thường điều chế dựa trên có địa của từng loại da khác nhau. Vì vậy mà mỗi lần chọn mua sản phẩm. Nhiều người có kinh nghiệm rồi họ chỉ cần xem cam đoan cũng như nguồn gốc đó có đúng hàng chính hãng không mà thôi.

Ngoài ra có thể còn nhiều yếu tố khác giúp bạn nhận định đúng hơn về dòng mỹ phẩm mà bạn muốn lựa chọn. Tuy nhiên, đó là 3 yếu tố để bạn dễ dàng lựa chọn nhất đó.

Đối với mỹ phẩm Thái Lan cũng vậy. Nếu bạn không biết dòng sản phẩm nào chất lượng có thể tham khảo qua 1 vài hãng trên.

Mời các bạn xem clip

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm