Phần mềm check code mỹ phẩm tốt nhất hiện nay

Chào các bạn! hôm nay shop dn cosmetics sẽ giới thiệu tới bạn phần mềm check code mỹ phẩm uy tín và tin cậy trên điện thoại Android và iPhone được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mời các bạn click theo dõi nhanh bài viết:

Phần mềm check code mỹ phẩm cho iphone

Sau đây là 3 phần mềm check code mỹ phẩm cho iphone thông dụng nhất.

BarcodeViet

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch cũng như phần mềm check code mỹ phẩm thân thiện với dân Việt. Bởi vì giao diện tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng với người dùng.

app check code mỹ phẩm hàn quốc
phần mềm BarcodeViet

 

Phần mềm tương thích với hầu hết hệ điều hành iPhone và thế hệ iOS hiện có trên thị trường.

BarcodeViet hầu hết được người dùng đánh giá hoạt động khá nhanh và cho độ chính xác cao.

Nhờ app kiểm tra mã vạch BarcodeViet người dùng có thể sử dụng để kiểm tra thông tin sản phẩm. Bạn không còn lo lắng mua phải hàng giả, hay hàng không chính hãng nữa. Đồng thời người sử dụng có thể tạo ra mã code và chia sẻ mã QR cho bạn mình.

Ngoài các app check code mỹ phẩm trên iphone, bạn có thể sử dụng phần mềm check mã code sau cho điện thoại Android.

iCheck

iCheck được xem là phần mềm quét mã vạch phổ biến được người dùng iPhone tin tưởng sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải ở trên Appstore một cách dễ dàng.

kiểm tra mã vạch bằng điện thoại
phần mềm iCheck

Đây được xem là phần mềm check mã vạch chuẩn nhất đưa ra các cảnh báo về hàng giả. Đồng thời qua iCheck, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng có bán dòng sản phẩm này ở gần nhất với định vị hiện tại của mình. Cung cấp các thông tin khuyến mãi, ưu đãi để bạn biết rõ hơn.

Bạn cũng có thể phân biệt mỹ phẩm thật quả bằng mắt thường theo một số đặc điểm riêng. Bạn có thể xem qua phân biệt kem chống nắng ice sun giả để hiểu rõ hơn các này nhé.

Phần mềm check code mỹ phẩm cho Android

Phần mềm MDZ

MDZ là phần mềm check mã vạch chuẩn trên thiết bị Android . Phần mềm hỗ trợ quét nhiều mã vạch một lúc và hiển thị đầy đủ các thông tin mã vạch.

phần mềm check mã vạch chuẩn
Phần mềm MDZ

Người dùng chỉ cần dùng camera của điện thoại để chụp và quét mã vạch. Ngay lập tập bạn sẽ nhận được nội dung được mã hóa bên trong. Ngay sau đó người dùng có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét trên thiết bị khác.

Phần mềm sẽ điều khiển máy ảnh tự động lấy nét cho độ chính xác cao nhất có thể. Bạn có thể sử dụng đèn trước để cải thiện chức năng quét trong môi trường không đủ ánh sáng.

Nếu bạn không chắc Mua mỹ phẩm trên lazada có đảm bảo không thì bạn có thể check bằng các ứng dụng này.

George Barcode Scanner

Đây là phần mềm check code mã vạch cho Android cho phép camera chụp ảnh lại mã vạch muốn quét.

tra cứu mã vạch
George Barcode Scanner

George Barcode Scanner còn cho phép người dùng chuyển đổi link, địa chỉ email. Hoặc hơn nữa là các tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, phần mềm vào mã hai chiều để gửi lại cho bạn bè.

Gcheck

Phần mềm Gcheck kiểm tra mã vạch, check mã code được xây dựng với mục đích phát hiện hàng thật giả.

Sau khi kết nối với camera điện thoại, chụp lại mã vạch Gcheck sẽ kiểm tra các thông tin từ mã vạch.

phần mềm đọc mã vạch trên điện thoại
phần mềm Gcheck

Gcheck là phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, có thể lưu lại lịch sử những mã vạch từng kiểm tra nên dễ dàng cho người dùng sử dụng.

QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner là phần mềm khá nổi tiếng với hơn 40 triệu lượt người tải về.

kiểm tra mã vạch sản phẩm online
QR Barcode Scanner

Tính năng chính là định dạng mã vạch QR. Sau đó sẽ tự động giải mã cho người dùng. Người dùng có thể giải mã văn bản, URL, email, thông tin liên lạc…chỉ qua một bức ảnh camera.

Khi đã giải mã bạn sẽ có được hướng dẫn chuyển tới các trang web hay thông tin.

Có thể bạn quan tâm : Mỹ phẩm có được mang lên máy bay không?

Kết luận

Như vậy với những chia sẻ ở trên bạn có thể sử dụng được phần mềm check code mỹ phẩm hiệu quả. Thông qua những phần mềm này bạn sẽ biết rõ hơn về sản phẩm mình đang dùng có xuất xứ như thế nào. Đảm bảo chất lượng hay không?

Mời các bạn xem clip tại đây

Với đam mê và trải nghiệm về làm đẹp và mỹ phẩm, tôi là Hoàng Nữ Cẩm Nhi, tác giả tại Dn Cosmetics, luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đưa ra những đánh giá chân thật nhất. Mong muốn của tôi là giúp mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc với sắc đẹp của mình.

Nhận xét về sản phẩm